ton-gia-ngoi
Ứng dụng của mái tôn giả ngói

Mái tôn giả ngói chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta nữa, vì loại tôn lợp mái này đã quá phổ biến trong các công trình kiến trúc nhà ở ngày nay rồi.

Giờ đây bạn đã có thể dễ dàng mua tôn giả ngói tại tất cả các cửa hàng, đại lý tôn ở bất kỳ đâu. Nhưng làm sao để mua tôn giả ngói đúng giá, chính hãng, đúng nhu cầu, đúng chất lượng thì vẫn còn là điều băn khoăn của rất nhiều người.

1. Ứng dụng của mái tôn giả ngói

Dòng sản phẩm được thiết kế để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn như những mẫu biệt thự sân vườn đơn giản hoặc các nhà kiểu trang trại để tiết kiệm chi phí.

ton-gia-ngoi
Ứng dụng của mái tôn giả ngói

Ngày nay đã có tôn chống nóng giả ngói và được chú ý cách lợp mái tôn chống nóng như thế nào để mang lại hiệu quả cho những ngày hè nắng nóng.

2. Quy chuẩn của sản phẩm tôn giả ngói

Để chọn mái tôn giả ngói khách hàng nên chú ý chọn những kiểu mẫu đẹp nhưng thích hợp với màu sắc và công trình của mình. Màu mái tôn giả ngói được ưa chuộng nhất hiện nay là màu đỏ đậm màu đen hay màu xanh đậm. Tùy theo thiết kế của công trình bạn có thể chọn màu tương thích hoặc chọn theo phong thủy màu sắc hợp với mệnh của gia chủ để thực hiện cách lợp mái tôn giả ngói cho gia chủ yên tâm.

Chọn kích thước tôn lợp mái nhà phù hợp với đặc điểm mái và nhu cầu của gia chủ.

Chọn mái tôn giả ngói theo tiêu chuẩn giá thành, dùng những loại mái tôn cao cấp giá cả cao thì sẽ dùng bên, nếu chọn mái tôn giả ngói giá rẻ có thể bạn phải hao tốn chi phí thay thế sau một thời gian mưa nắng khắc nghiệt.

3. Tổng kết

Tôn giả ngói hay còn được gọi là tôn cách nhiệt sóng ngói là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 lớp. Đó là tôn, xốp PU, giấy bạc. Chúng được liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên 1 tổng thể vô cùng chắc chắn và bền vững. Đặc biệt, nhờ lớp tôn nền có rập hình sóng ngói tạo nên tính thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt.

Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt khi bước vào không gian lắp đặt tôn giả ngói này. Mát mẻ vào mùa hè. Ấm áp vào mùa đông. Đặc biệt hạn chế được 89% tiếng ồn do nước mưa trên mái. Với độ bền cao của tôn nên khi có va đập mạnh mái hoặc lốc xoáy, mái nhà bạn vẫn ổn định trên mái. Hiện tượng dột, thấm, ẩm mốc do nước mưa không có cơ hội hình thành.

Ngoai ra, bạn có thể linh động chọn màu sơn cho mái. Nhưng màu tốt nhất và đẹp nhất là màu đỏ đậm, xám lông chuột, xanh dương… Lớp giấy bạc cũng ngăn sự hấp thụ nhiệt vào không gian trong nhà hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here