Tin Xe Hơi: Từ năm 1997 đến nay, Toyota luôn là hãng ô tô tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ xe xanh hybrid lai xăng-điện, mở ra một cuộc cách mạng cho những chiếc xe hơi tương lai.
Sản xuất ô tô là một trong những ngành chịu ảnh hưởng sâu sắc nhất của biến đổi khí hậu và sự cạn kiện nguồn năng lượng hoá thạch bởi sản phẩm do ngành công nghiệp này làm ra trực tiếp tiêu thụ xăng dầu và xả ra môi trường một lượng lớn khí thải độc hại hằng năm. Các tổ chức quốc tế cũng như chính phủ các nước ngày càng đặt ra nhiều những quy định mới trong việc hạn chế lượng khí thải của phương tiện, thị trường thì ngày càng quan tâm hơn đến mức tiêu thụ nhiên liệu của xe, khiến các nhà sản xuất ô tô buộc phải liên tục cải tiến công nghệ cho các sản phẩm của mình.

Kênh tin mới nhất về các loại xe oto trên thế giới, giới thiệu các dòng xe ô tô mới, chia sẻ những cảm nhận đánh giá về các dòng xe oto, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đi xe hơi, các hư hỏng thường gặp của xe hơi, giá xe ô tô mới… Tin xe hơi luôn cập nhật mới mỗi ngày.

Danh sách phát:
TIN XE HƠI NHIỀU NGƯỜI XEM NHẤT:
Tin xe hơi:
Tư Vấn xe hơi:
Xe hơi Toyota:
XE HƠI MERCEDES-BENZ:
XE HƠI HYUNDAI:

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: [email protected]

Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ đăng ký kênh Tin Xe Hơi để nhận video mới nhất.
————————————————————————-
Đăng ký kênh để nhận tin:
Facebook:
G+:
————————————————————————-
Tin Xe Hơi
Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi
Xin hãy nhấn Subscrice để ủng hộ kênh!
Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của quý vị!

Thank you for watching!
Subscribe for Tin Xe Hoi please!

2 COMMENTS

  1. Trải qua 20 năm cải tiến và phát triển, công nghệ động cơ lai độc quyền của Toyota với tên gọi Hybrid Synergy Drive (HSD) luôn hướng đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khả năng vận hành linh hoạt và những trải nghiệm tiện nghi của người sử dụng.
    Mời quý vị đăng ký kênh miễn phí để nhận tin mới mỗi ngày về xe hơi: http://bit.ly/2nr8fq4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here