ANTV | Đột nhập một xưởng sản xuất tương ớt nhưng không hề tìm thấy bất cứ quả ớt nào trong nhà xưởng. Thay vào đó là bột không tem nhãn, nguồn gốc và nhiều loại phụ gia hóa chất làm nên thành phẩm tương ớt, phân phối khắp quán ăn, nhà hàng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antoànsống #tươngớt #antoànsốngcuốinăm2019

32 COMMENTS

  1. Do BỌN THAM Ô THAM NHŨNG XÃ HỘI MÀ CÓ CẦU ẮT CÓ CUNG… VIỆT NAM MÀ LÀM THEO ĐƯỢC 10% MONG MUỐN CỦA NGƯỜI THÌ CŨNG PHÁT CƠ SỞ HẠ TẦNG LẮM RỒI NHƯNG MÀ… MẤT LÒNG TIN

  2. Cơ quan chức năng không nhúng tay vào điều tra thì làm sao dân đen như chúng tôi biết được cơ chứ,ai chẳng quan tâm đến sức khỏe của mình.nhưng bận rộn vs công cuộc kiếm tiền.thời gian đâu mà đi tra hỏi nguồn gốc xuất sứ.thấy trai nhỏ k có nhãn mác hỏi chủ quán thì họ nói chắt từ can 5 lít ra để mỗi bàn 1 chai cho dễ lấy,nhìn vào can 5 lít thì thấy của cty,có tên tuổi,thì ai còn nghi ngờ nữa cơ chứ,

  3. Vô siêu thị mua cho r :))) ở ngoài thị trường rẽ hơn rất nhiều toàn bán bằng cả thùng 20 lít. Sợ vl. Đi ăn ngoài hk dám xài tương ớt.

  4. Người Việt lm ra những thực phẩm bẩn thì là tự hại nhau,tại sao cứ phải đổ lỗi cho Trung Quốc,thực lòng Sa thấy Trung Quốc đang bị vu oan đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here