Trong kì này, mình sẽ tư vấn, chia sẻ về một số kinh nghiệm chọn trường, chọn ngành trong ngành CNTT nhé.

Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc.
Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer – lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscrible channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 VÀ T6 hàng tuần nha!

Ghé thăm mình tại:
Blog:
Fanpage:

48 COMMENTS

 1. Anh nói chỗ không nên học mấy trường top đầu đúng vl, bản thân em cũng từng có giải tỉnh toán, thi cũng 25.5đ(2016). Vô KHTN học chung toàn mấy thanh niên giải quốc gia, chuyên tin, tuyển thẳng học đuối vcl, nhiều cái mình cảm thấy nó khó hiểu thật, đúng ra cũng mất vài ngày để hiểu thì tụi nó hiểu cái một, mà tụi nó đông chứ không phải vài đứa =))) thầy cô thấy vậy dạy cực kì nhanh, bạn bè cũng có cơ số đứa trong lớp cũng bị nản y anh nói, mặc dù ngày xưa nó học cũng giỏi cũng chả phải lười biếng gì. Thằng bạn cấp 3 của em học thì bình thường, thi đh có 17 18đ, nên nó vào một trường bình thường, thậm chí không có tiếng về cntt, nó cũng siêng nên nó thành top 1 của khoa nó, được thầy cô chú ý, quan hệ thành ra rộng hẳn, thành ra nó giờ ngon nghẻ vl, trong khi nhìn lại khoa của e nhiều thanh niên cũng giỏi mà giờ học không nổi, bỏ học chán nản các thứ, giá như ngày xưa nó chọn trường đỡ danh tiếng một tí thì có khi cuộc đời đã hơn rồi.

 2. A ơi cho em hỏi
  Hiện tại em đang muốn học cntt ( software)
  em có thể vừa đi học đh vừa học tiếng anh thì có kịp ko ạ
  Em ít tiếp cận máy tính chỉ mức độ chứng chỉ cơ bản
  Thì e có học dc ko ạ

 3. quan điểm của thầy hiệu phó em lại khác anh. thầy hiệu phó e quan điểm là đã giỏi là phải vào trường giỏi chứ vào trường bình thường thì mình sẽ nản với cách dạy bình thường đó và làm ngôi sao cô đơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here