Bấm đăng ký/subscribe để AFILM tiếp tục ra mắt thêm nhiều phim hay nữa các bạn nhé! Click here:
——————————————————-
Phim Kinh Dị Giật Gân Hàn – Án Mạng Biệt Thự Đá (The Tooth and the Nail) | AFILM
✡Tổng hợp phim hành động Mỹ:
✡Full Phim lẻ đặc sắc của AFILM:
✡ Phim Lẻ Hàn Quốc Thuyết Minh Hay:
✡ Cung Tỏa Tâm Ngọc – Dương Mịch:
✡ Hậu Cung Trọn Bộ:
✡ Phim Cung Đấu Mỹ Nhân Tâm Kế:
✡ Trọn bộ Tây Thi Bí Sử:
✡ Trọn Bộ Khuynh Thế Hoàng Phi:
✡ Trọn bộ Tuyết Sơn Phi Hồ tại:
✡ Tổng hợp phim Hoa Ngữ hay:

Diễn viên chính: Ko Soo, Lim Hwa-Young, Kim Ju-Hyeok, Park Sung-Woong, Moon Sung-Geun
Nội dung phim: Tại Gyeongseong (tên cũ của thủ đô Seoul), sau khi Hàn Quốc thoát khỏi chế độ chủ nghĩa của thực dân Nhật, tại một căn biệt thự đá cổ kính đã xảy ra cuộc đụng độ của hai người đàn ông. Những việc xảy ra giữa họ vào thời điểm đó là một bí ẩn, nhưng được biết cảnh sát điều tra rằng có sáu viên đạn đã được bắn ra. Khi cuộc điều tra được tiến hành, cảnh sát đến lâu đài và kiểm tra những bằng chứng còn sót lại. Nam Do Jin (Kim Joo Hyuk), tài phiệt giàu có bậc nhất ở Gyeongseong đã bị bắt giữ vì tội giết chết người tài xế Choi Seung Man (Go Soo). Thi thể của người tài xế không được tìm thấy tại hiện trường, nhưng mọi dấu vết đều chứng minh Nam Do Jin chính là thủ phạm. Những bí ẩn xung quanh vụ án được làm rõ khi cuộc chiến pháp lý nổ ra để cứu thoát Nam Do Jin khỏi tội danh giết người. Liệu chuyện gì đã xảy ra tại căn biệt thự đá vào ngày hôm đó?
#PhimKinhDi #PhimHan #AFILM

36 COMMENTS

  1. Những bộ phim ko cần đầu tư, cảnh phim hoành tráng mà vẫn hay. Chỉ có thể là kịch bản hách não. Khiến người xem tò mò đến phút giây cuối cùng. Và thêm những lời thoại ngôn tình phút cuối." Ngay từ đầu chỉ có 1 sự thật, rằng tôi yêu cô ấy, rằng đã từng yêu cô ấy và không bao giờ quên cô ấy".

  2. Tại sao ko dùng cái đầu con kia làm bằng chứng giết người và bản in kết tội nó in tiền giả nhỉ. Choi chỉ cần khai là được nhận vào làm tài xế và phát hiện ra nó in tiền giả và suýt bị giết để bịt đầu mối. Thế có phải thuyết phục hơn là kết tội nó bằng mỗi cái ngón tay đứt, xác chả có, xong thằng nhân chứng cũng cụt mất bàn tay ko

  3. Thấy nội dung đơn giản mà có gì đâu kêu phức tạp. Đoán đk ngay từ đầu. Báo thù nhưng k giết. Cho tù chung thân. V ms thấm.iu biết iu thôi. Xem thư làm gì. Phải tin nhau chứ. Con mẹ già thích cà khịa chứ con bồ vẫn iu thằng ảo thuật mà

  4. Phim hay quá mọi người ah, ko kiểu kinh dị vô nghĩa bạo lực , ý nghĩa , tình tiết không thể đoán trước được, nói chung rất hay, ko nghĩ ra từ gì để khen nữa.

  5. Thắc mắc 1 điều là tại vì sao khi lee xuất hiện làm nhân chứg thì kể cả ng làm lẫn cô gái nào đó từg thấy Choi lại k nói như ôg bị cáo kia. Thấy hơi vô lý chỗ đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here